Tìm hiểu game đấu trường liên quân và cách chơi

Game đấu trường liên quân hay còn gọi là chiến trường liên quân mobile – tựa game rất được yêu thích trên gamevui và game 24h. Vậy game đấu trường liên quan là gì? Cách chơi ra sao? Mời các bạn cùng Khogame365.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu game đấu trường liên quân

Game đấu trường liên quân là dạng trò chơi áp dụng mô hình game IO (cá lớn nuốt cá bé) khi cho phép người chơi lựa chọn các dạng nhân vật và đại chiến sinh tồn cùng các game thủ khác trên cả nền tảng điện thoại và máy tính vô cùng tiện lợi.

Nơi đây sẽ quy tụ nhiều anh hùng hào kiệt ở 4 phương, 8 hướng với 4 trường phái chính là: Đấu sĩ, Xạ thủ, Ninja (Sát thủ) và Pháp sư. Mục đích duy nhất mà người chơi phải hướng đến chính là càng sống sót lâu thì càng tốt, để có thể giữ được bảng thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng.

Đương nhiên để có thể duy trì được khả năng này thì trước hết bạn cần phải có kỹ năng linh hoạt khi di chuyển nhân vật ăn hạt điểm để thăng cấp, nâng skill, cải thiện sức mạnh hoặc nhặt máu mà đối thủ làm rơi để duy trì sự sống cho nhân vật. 

Song song với việc thu thập hạt điểm thì bạn cũng cần phải sử dụng các chiêu thức linh hoạt để có thể bắn hạ nhân vật của đối phương. Ngoài ra, bạn cũng nhớ tận dụng những nơi ẩn nấp trên bản đồ để né tránh những đòn tấn công của đối thủ. 

Đặc biệt, mỗi khi bạn nâng cấp thành công, hãy nhớ tăng điểm kỹ năng dự vào nhân vật đã chọn trước đó cùng kiểu chơi mà mình đã xác định ban đầu. Qua đó, bạn có thể tăng kỹ năng sát thương, tầm bắn xa, tốc độ di chuyển và tấn công hoặc máu để duy trì khả năng sinh tồn cho nhân vật.

Cách chơi game đấu trường liên quân

Để có thể dễ dàng chơi game đấu trường liên quân nhanh chóng, hiệu quả. Bạn không nên bỏ qua cách chơi đã được chúng tôi đề cập sau đây:

Bước 1: Trước khi tiến hành chơi chắc chắn bạn phải tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng cùng giao diện game bắt mắt như: gamevui.vn, game24h.vn, gamevivu.com.. 

Bước 2: Sau khi đã vào game rồi, chúng ta tiến hành chọn nhân vật phù hợp với mình. Sẽ có 4 nhân vật anh hùng cho bạn lựa chọn: Xạ Thủ, Ninja, Pháp sư, Đấu Sĩ. Sau đó bấm nút “Chơi” để vào ván chơi mới.

Bước 3: Tiếp sau đó, hệ thống sẽ hiển thị bảng hướng dẫn điều khiển để bạn dựa vào đó di chuyển trên bản đồ nhanh nhất:

  • Phím Q: Để bắn x3
  • Phím W: Dùng để di chuyển đi lên
  • Phím A: Dùng để di chuyển sang trái
  • Phím S: Dùng để di chuyển đi xuống
  • Phím D: Dùng để di chuyển sang phải
  • Phím Space ( phím cách ): Dùng để bắn

⇒ Bấm “OK” khi đã hiểu cách thức di chuyển, bắn, rồi bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng các tính năng như : Sát thương, tầm xa, bắn xa để có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Ngoài ra hệ thống có cho phép người chơi sử dụng lệnh “Bất Tử” trong vòng 5s để kiểm máu hoặc triệt hạ đối phương.

Sau khi bạn mất máu và chết đi, bạn có quyền sử dụng lệnh “Hồi Sinh” để sống lại. Bạn sẽ được giữ lại level cho đến khi kết thúc lượt chơi. Thời gian trò chơi diễn ra và kết thúc nằm trong khoảng 3p30’.

Bước 4: Khi ván chơi kết thúc, hệ thống sẽ đưa ra danh sách:

  • Đã hạ
  • Bị hạ
  • Lập kỷ lục

Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Về menu hoặc chơi lại để bắt đầu 1 ván game mới.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra phía trên sẽ đem lại nhiều hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi trang website mỗi ngày để cập nhật nhanh chóng những mẹo chơi game bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *