Cách chơi game coin master luôn giành chiến thắng

Coin Master là cái tên khá nổi trong cộng đồng game online hiện nay. Vậy Coin Master là gì? Cách chơi như game coin master thế nào mà hấp dẫn được nhiều người chơi như thế? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Khogame365.vn để có câu trả lời cho mình.

Game coin master là gì

Coin Master là trò chơi di động gần giống với tựa game như Pirates King hay Plunder Pirates. Tựa game này đã được xây dựng bởi Israel của studio Moon Active. Trò chơi xoay quanh việc xây làng, quay số, cướp vàng và tấn công những ngôi làng của người chơi khác.

Cách chơi Coin Master cũng là quay thưởng ở chiếc máy trúng thưởng và sử dụng những phần thưởng đó để xây dựng và tấn công những ngôi làng của bạn bè. Việc trở thành anh hùng cướp bóc hay tấn công mạnh mẽ trong trò chơi sẽ khiến nhiều người cảm thấy kích thích và muốn trải nghiệm game chơi lâu dài hơn. 

Hướng dẫn chơi game coin master

Nếu như đã nắm được cách chơi Pirates King thì sẽ không khó để bạn bắt đầu chơi coin master. Cụ thể các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải game về máy bằng cách vào CH Play và App Store hay các đường link trên facebook thông qua giới thiệu của bạn bè. 

Sau khi đã tải và cài đặt thành công về máy ⇒ Ra màn hình chính và nhấn vào biểu tượng để để bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Bạn nhớ chấp nhận tất cả các điều khoản và chính sách của trò chơi sau đó bấm vào Confirm.

Bước 2: Đăng nhập vào Coin Master với các hình thức đăng nhập sau:

  • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook: Nhấp vào biểu tượng facebook, hệ thống sẽ tự động chuyển sang ứng dụng facebook của bạn. Bạn chỉ cần xác minh đồng ý là có thể đăng nhập thành công.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Guest: Cần phải đăng ký và xác mình email (khá phức tạp).

Bước 3: Mua nhà và đặt tên cho nhân vật của mình.

  • Mua nhà: Khi mới chơi game coin master, hệ thống sẽ bắt đầu hướng dẫn cách chơi cho tân thủ một cách cơ bản nhất. Đầu tiên là bạn cần phải xây dựng công trình nhà cửa, giá của mỗi công trình đều sẽ được hiểu thị ở phía bên phải. Bạn sẽ cần phải sử dụng vàng để mua.
  • Đặt tên nhân vật: Cài đặt tên nhân vật bằng cách click vào ảnh đại diện sau đó nhấn vào tên mà bạn muốn đặt. Ví dụ bạn đặt là “Micky” rồi bấm Save là hoàn thành.

Bước 4: Sau khi đã xây xong nhà, bạn có thể kiếm thêm vàng để kiến tạo thêm nhiều công trình khác bằng cách quay số để kiếm thêm chiến lợi phẩm.

Đương nhiên để quay được phần thưởng thì không thể nào không sử dụng máy quay thưởng rồi. Khi mới bắt đầu vào chơi game, hệ thống sẽ tặng bạn 50 lượt quay thưởng. Bạn có thể đặt cược lần quay ( X1, X2, X3,. ) để tăng số lượt quay và phần thưởng nhận được tương ứng với lượt quay của mình. Dưới đây là các phần thưởng và công dụng từng loại dành cho bạn:

  • Cái búa tấn công – The Hammer: Đây là vật dụng giúp bạn đi tấn công làng khác. Nếu bạn phá thành công công trình xây dựng của bạn bè thì sẽ nhận được tiền thưởng là vàng. Trong trường hợp bạn phá được 1 công trình trong ngôi làng đang được bảo vệ bởi khiên thì số vàng nhận được sẽ ít hơn. Đồng thời cấp độ sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi. Nếu làng của bạn đang bị phá thì bạn cần phải sửa chữa xong mới có thể tấn công người khác.
  • Khiên phòng thủ – The Shield: Khi bạn quay được khiên thì sẽ sử dụng nó để bảo vệ ngôi làng của mình. Ở cấp thấp, bạn sẽ nhận được 3 chiếc khiên, giúp tránh được 3 đợt tấn công của người chơi khác vào làng mình. Khi sử dụng khiên, bạn có thể tấn công ngôi làng khác mà không lo sợ làng mình bị tấn công.
  • Heo đạo tặc – The Pig Bandit: Khi quay được hình ăn trộm, bạn sẽ có cơ hội ăn trộm tiền vàng tại ngôi làng khác. Số vàng mà mình nhận được hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn cũng sẽ được đào trộm 3 lần trong làng của bạn bè mà họ không thể ngăn bạn ăn trộm.
  • Thêm lượt quay – Capsule: Ngoài việc có thể nhận được búa, ăn trộm, khiên thì bạn cũng sẽ nhận thêm 10 lượt quay miễn phí từ hệ thống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận thêm free spin bằng cách share link cho bạn bè để nhận thưởng. Càng nhiều lượt quay thì bạn sẽ càng nhanh lên cấp.
  • Túi tiền xu vàng – The Bag of Coin: Đây là cách nhà phát triển game muốn tặng vàng cho bạn. Nó không giống với những vật phẩm khác là phải xuất hiện đủ 3 hình giống nhau trong 1 hàng thì mới kích hoạt. Túi vàng này chỉ quay trúng vào 1 ô là đã có thể nhận thưởng rồi. Nhưng nếu bạn quay cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi bằng 4 túi tiền nhỏ.

Kết luận

Hy vọng với cách chơi game coin master mà chúng tôi đã đưa ra phía trên sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một ngôi làng xinh đẹp nhất. Đừng quên theo dõi nhiều nội dung hay mỗi ngày tại khogame365.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *